ตอนอยู่รพ.แม่ไม่มีน้ำนมพยาบาลเลยให้ซื้อนมผงมาแต่เราใช้ไปนิดเดียวเราจะเก็บนมผงไว้ยังไงดีคะไม่ให้มดขึ้น พอดีตอนนี้นมแม่มีเยอะแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าเปิดแล้วต้องใช้ให้หมดภายใน 1 เดือนนะแม่ พ้น 1 เดือน ไม่ควรให้เด็กกินแล้วค่ะ จะท้องเสียได้ ควรชงกินเองหรือให้คนอื่นไปค่ะ