ขออนุญาตค่ะพอดีว่าเป็นประจำเดือนเดือนรอบสองเเต่มีเเบบนี้ออกมาด้วยเป็นอะไรไหมคะ #ผ่าคลอด ขออนุญาตภาพค่ะ

ขออนุญาตค่ะพอดีว่าเป็นประจำเดือนเดือนรอบสองเเต่มีเเบบนี้ออกมาด้วยเป็นอะไรไหมคะ #ผ่าคลอด
ขออนุญาตภาพค่ะ
1 ตอบกลับ

เยื่อบุผนังมดลูกค่ะ คุมกำเนิดด้วยวิธีไหนค่ะ อาจจะมีผล

5mo ago

ฉีดค่ะ