ท้องได้29สัปดาห์5วันท้องเหมือนเล็กลง บางวันก็ใหญ่ปกติ บางวันก็ท้องเล็กลงหายใจสบายไม่อึดอัด เมื่อวานมีมูกใสออกไม่เยอะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่อาจจะเพราะวันนั้นท้องอืดค่ะ ท้องจะบวมอึดอัดมาถึงใต้หน้าอกเลย แต่วันไหนปกติท้องไม่อืดก็จะสบายตัวหน่อย