คัดเต้านม เจ็บท้องน้อย ปัสวะบ่อย หิวน้ำตลอดเวลา หิวได้ทั้งวัน หงุดหงิดง่าย อาการแบบนี้ จะมีน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการข้างต้นไม่ได้เป็นตัวชี้วัดว่าตั้งครรภ์เสมอไป แนะนำตรวจค่ะ ถ้าตรวจเองไม่ขึ้นก็ไปขอตรวจเลือดที่รพ. ถ้าตรวจเลือดแล้วก็ยังไม่ท้องแนะนำให้หาหมอค่ะจะได้รู้ว่าตัวเองป่วยเป็นอะไร