ขอนุญาติถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ขอนุญาติถามผู้รู้หน่อยค่ะ น้องเป็นตุ่มๆเล็กๆขึ้นเป็นกลุ่มๆเกิดจากอะไรคะน้องจะคันจะแสบมั้ยค่ะ #ขออภัยกับรูปนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอนุญาติถามผู้รู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แพ้อะไรรึเปล่าคะแม่ ลองเอาบีแพนเทนทานะคะ