กังวลใจมากเลยคาา

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะพอดีเราไปอ่านมาบางเม้นบอกว่าท้องหรือไม่ท้อง เราอยากปรึกษาพอดีเรามี ปจด.วันแรก2มีนาคมแล้วไม่ถึงสัปดาห์มาวันที่14มีนาอีกรอบปกติเราไม่เคยมีสองรอบเลยครั้งนี้ครั้งแรกแต่ครังที่สองออกมาคล่ำๆเข้มไม่มีสีแดงเลย ปจด.มีแม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างไหมค่าาจะเป็นสัญญาณของอะไรไหม​ เราจะท้องไหม ##วันนีัวันที่สองมีเลือดออกมาแต่สีไม่แดงมาก เท่าปจด.แต่มีเมือกขาวๆหลุดออกมาตอนอาบน่ำ คิดว่าหน้าจะเป็นตกขาว แต่ปกติตั้งแต่มีเมนมาไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วถ้าประจำเดือนมาก็ไม่น่าจะท้องนะคะ แต่มา 2 รอบแบบนี้ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ ร่างกายคนเราซับซ้อนอาจมีหลายสาเหตุค่ะ ฮอร์โมน หรืออาจเป็นเลือดตกค้าง ถ้าไม่สบายใจยังไงลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณมากนะค่าแม่