หางาน

ขอนอกเรื่องค่ะ เราท้องได้10วีคแล้วและเราอยากทำงานแต่ก็ไม่มีที่ไหนรับจะทำ7-11ก็อันตรายเกินไป มีแม่ๆคนไหนรับงานมาทำที่บ้านบ้างค่ะอยากหาเงินไว้ฝากท้องในทุกๆเดือนค่าคลอดค่าใช้จ่ายต่างๆเราไม่อยากกวนแม่ แม่ๆแนะนำงานหน่อยนะค่ะ #สมุทรปราการบางพลีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนทำขนมขายค่ะ ทำของเองยกของหนักเเทบทุกวัน บางวันก้อขับรถไปขายของเอง แ คิดว่าคงทำจนคลอด😂😂😂

4y ago

ค่ะ