มูกไหล ควรไปพบแพทย์ดีมั้ย

ขอท้าวความก่อนค่ะ เมื่อวานได้มีการตรวจภายในมาแต่หลังจากตรวจเสร็จกลับบ้านมาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มาวันนี้มีอาการมูกไหลข้นๆติดกางเกงไม่มีเลือดนะคะ แล้วก็ไหลทั้งวันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บท้องเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 37 weeks 5 Day อย่างนี้ควรไปหาคุณหมอดีมั้ยคะ พอดีท้องแรกไม่ทราบข้อมูลอะไรเลย 😅#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มูกใส

1 ตอบกลับ

รอก่อนได้ค่ะแม่