ทีมเห่อลูกคนแรก

ขอทีมคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค้ะ เตรียมของกันยังค่ะ คุณแม่บ้านนี้เตรียมแล้ว เห่อลูกมาก ตอนนี้ 37 + 1 กำหนดคลอด 25 ธันวาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมเห่อลูกคนแรก
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวกว่าจะคลอดเยอะกว่านี้อีกแม่ อันนั้นก็อยากได้อันนี้ก็น่ารัก😁😁

4y ago

กำหนดคลอด25ธันวาเหมือนกันค่ะยังไม่เตรียมค่ะที่บ้านถือ