รอคลอดค่อยไปได้ไหม

ขอทามหน่อยค้ะ กำหนดคลอด11สิงหาคม ตอรนี้ท้องได้38+3วันค้ะ หมอนัดฟังผลเลือดวันที่23ที่ผ่านมาค้ะแต่ม่ได้ไปตามนัดแต่หมอบอกว่าเลื่อนนัดได้ เราก้เลื่อนจนตอนนี้ค้ะ ม่ได้ไปหาหมอจะเปนไรไหมค้ะเพาะโรงบาลยุไกลเราม่ค่อยมีตังค้ะ จะรอคลอดเรยค่อยไปจะเปนไรไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ไปดีกว่าค่ะใกล้คลอดหมอจะตรวจปากมดลูกด้วย