กากน้ำนม

ขอทราบหน่อยคะ แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ไหมคะ น้องที่แก้มโดนน้ำนมเวลาทานบางทีเราให้คุนยายน้องเลี้ยงแกไม่ได้ทันดูบางทีเช้ดบ้างไม่เช้ดบ้างทำให้แก้มน้องเป้นกากน้ำนม เราใช้วิธีเช้ดน้ำอุ่นกะสำลี ละทาออย เพราพไม่รุ้ผิวเด้กจะใช้อะไรหายคะ สงสารเวลาเเก้มัน้องจะตึงๆ เรานี้ทาออยทั้งวันเพิ่มความชุ่มชื่นคะ แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้แก้ยังไงคะ

กากน้ำนม
1 ตอบกลับ

มช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ