..

ขอทราบรายอะเอียดเรื่องเงินค่าคลอดบุตรหน่อยค่ะพอดีแฟนทำงานโรงงานจะใช้ประกันสังคมเบิกค่าคลอดลูกต้องใช้เอกสารไรบ้างค่ะในกรณีนี้ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนด้วยค่ะจะเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบเกิดลูก หน้าบัญชีธนาคาร ใบรับรองบุตร