หลังจากที่แท้งไปเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ตรวจเจอสองขีด ตั้งครรภ์ประมาณ 5 week แต่ซาวค์ยังไม่เจอถุงเลย

ขอทราบประสบการณ์คุณแม่ ตอน 5 week ซาวค์เจอแบบไหนบ้างค่ะ คิดมากกลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังจากที่แท้งไปเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ตรวจเจอสองขีด ตั้งครรภ์ประมาณ 5 week
แต่ซาวค์ยังไม่เจอถุงเลย
1 ตอบกลับ

พอเจอ2ขีดก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะตอน5week เจอเเต่ถุงครรภ์ หมอนัดอีกที11wถึงเจอน้องค่ะ