อาการน้องสะอึกเป็นยังใง

ขอทราบถามหน่อยคะ วิธีน้องสะอึกเป็นยังใงหรอคะ ไม่ทราบเลย รู้แค่ว่าน้องดิ้นและโกงตัว แต่ไม่ทราบว่าเวลาน้องสะอึกอาการมันเป็นยังใงรู้สึกแบบไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกจะรู้สึกกระตุกบริเวณนั้นนานๆค่ะ5-6ครั้งติดต่อกันที่เดิมค่ะ