คนท้อง

ขอถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะ เมื่อวานตอนบ่าย2กว่าๆเข้าบ่าย3มีมูกใสปนเลือดนิดๆ #ออกมาทีเยอะมากแถมมีกลิ่นเหม็น มีปวดหลังมากๆปวดท้องน้อยหน่อยๆ ท้องแข็งถี่ๆปั่นๆ แล้วก้อหาย แต่พอตกดึกตี3กว่าๆ เช้าห้องน้ำกลับมานอนต่อรู้สึกเหมือนปวดหลังร้าวเหมือนจะขาดแถมปวดท้องซ้อนทับขึ้นมาอีก นึกว่าอาการเตือนก่อนคลอด แต่ทำไมมันปวดถี่ขึ้น ทุกๆ5นาที10นาทีว่ะ ปวดจนนอนไม่ได้ ตกลงแบบนี้มันปวดเตือนหรือปวดท้องคลอดจิงคะ #แม่บ้านนี้งงคะ กำหนดคลอด11ธันวาคม62 ตอนนี้ได้37+5วีค คะ

1 ตอบกลับ

มีมูกใสปนเลือด ปวดถี่5-10 นาที แม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊