เบาหวานขนาดตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆว่า ตั้งครรภ์ 29w6d น้ำหนักขึ้นมา 10 โล เยอะไปไหม พอดีวันนี้ไปหาหมอ หมอบบอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน เลยให้ตรวจน้ำตาล สรุปว่ามีน้ำตาล 143 หมอจึงนัดไปตรวจใหม่ กังวลไปหมดเลยค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะเนาะแม่บ้านนี้8เดือนขึ้นมาแค่5.5โลเองค่ะแต่น้องหนักตามเกรณฑ์