มีมูกเลือด

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีท้องได้ 36+5 สัปดาห์ มีมูกเลือดออกอ่ะค่ะ แต่ไม่เยอะ แล้วต้องทำไงคะ

20 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะตัวเล็กไกล้ออกแล้ว

หาหมอด่วนเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยคร้า จะคลอดแล้ว

ใกล้คลอดมั้งคะหาหมอเลยจ้า

6y ago

หาหมอเลยคะคุณแม่ ของเราท้องแรก มูกเลือดออกนิดเดียวเหมือนกัน ตี 5 และก็ไป รพ.เลย พอ 10 โมงเช้าคลอดเลยคะ

ใกล้คลอดแล้วคะคุณแม่

รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ