ลักษณะท้องลด เล็กลงด้วยไหม

ขอถามแม่ไที่คลอดแล้วค่ะ เวลาท้องลดลงจะดูคล้ายๆท้องเล็กลงด้วยไหมค่ะ ท้องลดลงมาสองอาทิตย์แ ล้ว และรู้สึกว่า ท้องดูลักษณะเล็กลงด้วย เลยกังวลว่า น้ำคล่ำน้อยรึเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่จะรู้สึกว่าท้องเล็กลงเพราะว่าท้องมันจะไม่ยื่นไปข้างหน้าเหมือนตอนแรกค่ะแต่จริงๆท้องของคุณแม่เท่าเดิมนะคะแต่มองจากสายตาอาจจะดูเล็กลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค