รบกวนสอบถามคะ

ขอถามแม่ที่คลอดน้องแล้วคะ ประจำเดือนนานไหมคะกว่าจะมา บ้านนี้น้อง1ขวบกว่าๆ แม่ประจำเดือนมา มา15วันเต็ม พอเดือนต่อมาไม่มาแล้วคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราประจำเดือนมาตอนลูกเราได้7เดือนเเล้วค่ะ มาก็ประมาณ4-5วันนะ เคยถามพี่หมอนะคะว่าเเบบนี้ปกติมั้ยเค้าบอกถ้าลูกหย่านมหรือหยุดนมทำให้ประจำเดือนมาไวค่ะ เเต่ถ้าประจำเดือนมาเเบบครึ่งเดือนเลยเราก็ยังไม่เคย ลองปรึกษาเเพทนะคะ