ใช่น้ำเดินมั้ย

ขอถามเพื่อนๆ ว่ามีตกขาวแบบเป็นมูกแต่ไม่มีเลือดปน ตอนนี้ท้อง 35 + 6 ค่ะแต่เริ่มปวดแอว เริ่มปวดท้องนวลเป็นบางครั้งนี่อาการใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินคือ น้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่น เหมือนน้ำเปล่าๆเลยค่ะ ไหลออกมาเยอะผิดปกติ อั้นไม่อยู่

5y ago

อ้อ.ค่ะ.ขอบคุณมากค่ะ