คล้ายตกขาวแต่เป็นมูกไสๆข้นๆแต่ไม่มีกลิ่น

ขอถามหน่อยนะคะว่า มันมีมูลใสๆแล้วก็สีข้นแต่ไม่มีกลิ่นมันไหลออกมาทุกวันเลยค่ะวันละ1ครั้งพอมันไหลเสร็จแล้วก็มีอาการปวดท้องน้อยเลยค่ะปวดท้องน้อยมา3วันแล้วค่ะแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์

1mo ago

ปกติค่ะ ตกขาว ลองนอนพักก่อนค่ะ และอย่าเดินเยอะ