ท้องแรกยัง งงๆ 😂😂😂

ขอถามหน่อยค่ะปวดท้องจะคลอดปวดกันแบบไหนคะ แล้วมีอาการอะไรบ้าง มีอะไรออกมาก่อนรึปล่าว บ้านนี้ปวดบ่อยมาก แต่ปวดๆหายๆอยู่ตลอด นอนก็ปวดยิ่งตอนจะลุกยิ่งปวด ปวดบ่อย แต่ปวดไม่นาน #ท้องแรกยัง งงๆ 😂

ท้องแรกยัง งงๆ 😂😂😂
2 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะแม่ ลองเช็คอาการดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊