ลูกไม่ถ่าย

ขอถามหน่อยค่ะน้องได้1เดือนน้องไม่ถ่ายมาแล้ว3วัน แต่จดบ่อย ไม่ทราบว่าน้องจะเป็นอะไรไหมผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องทานอาไรคะ

8mo ago

แม่สามารถทานผัก ผลไม้ อาหาร ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้นะคะ น้องจะได้รับสารต่างๆที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม (อย่าทานเยอะนะคะ เดี่ยวน้องท้องเสีย)