#สอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาบพระนั่งเกล้า เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ รวมอัลตราซาวด์ แล้วต้องเสียเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ ว่าจะไปฝากที่นั่นเหมือนกัน ที่อยากทราบอีกอย่าคือเค้ารับฝากกี่คนต่อวัน มีจำกัดไหม