หนูเป็นไม่รู้ ปวดตูด

ขอถามหน่อยค่ะ หนูเป็นไรไม่รู้ ปวดตูด เหมือนมีอะไรมาแท้ง ลุกก็โอยนอนก็โอย ตอนนี้ ท้อง 6 เดือน แล้ว เป็นได้ระยะหนึ่งแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหน เป็นเหมือนหนูบ้างค่ะ หรือพอมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นริดสิดวงรึป่าวคะ แม่บางคนเป็นตอนท้อง

5y ago

หนูก็ไม่แน่ใจค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปถามหมอยูค่ะ