ปวดท้องเตือนหรือเปล่าคะ??

ขอถามหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ได้ 33+5วีค ปวดท้องแบบจุกๆอ่ะค่ะ บริเวณ​เกือบถึงเอวข้างซ้าย แล้วบางทีก็มีอาการแบบเหมือนลูกยัน บางทียุดีๆก็เหมือนท้องแข็งขึ้นมาน่ะค่ะ แล้วก็หายไป ปวดจุกนี่พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ ไม่มีอะไรไหลออกจากช่องคลอดทั้งนั้น เป็นเพราะอะไรคะ แล้วช่วงที่รู้สึกเหมือนลูกยันอาการปวดจะปวดขึ้นมาด้วยแล้วก็หาย ขอบคุณ​สำหรับคำตอบดีๆค่ะ??

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายคะ + ลูกจะดิ้นไปเรื่อยคะ บางครั้งลูกก็โก่งตัวคะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ😍🙏