การเปลี่ยนวิธีการคุมกำเนิด

ขอถามหน่อยค่ะ ถ้าเราจะเปลี่ยนจากฉีดยาคุมแบบ3เดือน มากินยาคุมแบบเม็ด เปลี่ยนได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอ ปจด.มาก่อนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่เพื่อนของแม่เขารอให้ถึงกำหนดฉีดเข็มถัดไปก่อนถึงเริ่มกินค่ะ แต่ในระหว่าง7วันแรกที่กินถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ต้องป้องกันก่อนเพื่อความชัวร์ค่ะ