เดินทาง

ขอถามหน่อยค่ะ คือเราเพิ่งท้องได้2 เดือนแล้วมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางไกลโดยรถทัวร์ แม่ๆมีวิธีดีๆแนะนำในการเซฟตัวเองมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รถทัวร์ไม่ค่อยอันตรายค่ะแม่ ถ้าไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ ไม่น่าเป็นห่วงจ้าาา ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ