ขอถามหน่อยค่ะ

คือหนูเคยฝากท้องอยู่สกลนคร แล้วคือตอนนี้ย้ายมาหาแม่อยู่ชลบุรี ถ้าหนูจะไปหาหมอหนูต้อง เอาอะไรไปบ้างคะ #แล้วก็บอกหมอว่ายังไงถ้าถึงรพ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ถ้ามีสมุดชมพูก็ถือไปที่ รพ.ด้วยค่ะ เพราะประวัติเราอยู่ในนั้น