ดูดบุหรี่ไฟ้ฟ้าปั้มนมให้ลูกได้ไหม

ขอถามหน่อยค่ะ คือว่าดูดบุหรี่ไฟฟ้าไป2ที แค่2ทีเท่านั้น เราปั้มนมให้ลูกต่อได้ไหมค่ะ หรือเราต้องปั้มทิ้งก่อนค่อยมาปั้มใหม่ ตอนนี้ลูก5เดือนแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ