นมผง

ขอถามหน่อยคะพอดีน้องทานนมแม่อ่ะคะแล้วน้องมีเนื้อมีหนังพอเริ่มไห้น้องกินนมผงแล้วรู้สึกว่าเนื้อหนังลูกน้อยลงไปเยอะเลยคะผิดปกติไหมคะแต่กินนมกินข้าวปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค้ะ นมแม่มีสารอาหารมากกว่า นมแม่ดีที่สุด แต่นมน้อยลูกก็ไม่อิ่ม 😂😂 เพราะว่าน้องกินนมผงมากกว่านมแม่ ปกติค่ะ