ลูก3เดือนกินนมยาก

ขอถามหน่อยคะ ..บ้านไหนน้องเข้า3เดือนแล้วกินนมน้อยบ้าง บ้านนี้วันนึงน้องกินนมไม่ถึง15ออน เวลาให้กินน้องก็จะหงุดหงิดร้องไห้ . #น้องเป็นเด็กเลี้ยงยาก แล้วก็เป็นโคลิคคะ ปกติน้องเป็นเด็กงอแง แม่จึงแยกไม่ออกว่าน้องป่วยรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ตามปกติช่วงเด็กเข้าเดือนที่ 3 จะเริ่มสนใจสิ่งแวดล้อมค่ะแม่ จึงทำให้เค้าไม่ได้กินนมแบบทีเดียวเหมือนเมื่อก่อน เพราะห่วงเล่น แม่ลองหาที่สงบ ๆ ไม่มีผู้คนให้เค้าสนใจ ไม่มีสิ่งแวดล้อมที่เคลื่อนไหวได้ ป้อนนมน้อง แล้วก็ยังต้องจับเรออยู่นะคะ อาจจะพอช่วยได้

3y ago

ด้วยความยินดีค่ะ