ฉีดวัคซีน

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ ถ้าเป็นลมพิษก่อนไปฉีดวัคซีน สามารถฉีดได้ไหม (น้องเป็นตั้งแต่เมื่อวาน แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ผืนหายหมดแล้ว) จะฉีดตอนวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ค่ะ เข็มที่สอง 4 เดือน

2 ตอบกลับ

ก่อนฉีดต้องบอกคุณหมอและพยาบาลด้วยนะคะ

6y ago

ได้คับ

รีีปปปปปปปปปปปป