ขอถามประสบการณ์แม่ๆ ที่ทำหมันหลังคลอดหน่อยค่ะ

ขอถามประสบการณ์แม่ๆที่ทำหมันหน่อยค่ะ ว่าต้องใช้เวลาพักฟื้นตัวนานไหมค่ะ และนานไหมกว่าแผลจะปกติ #บ้านนี้รู้สึกหวั่นๆ มากเลยคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้มาตอบนะคะ