ลูกท้องเสียถ่ายเป็นน้ำกระปิดกระปอย

ขอถามประสบการณ์แม่หน่อยค่ะพอดีลูก1เดือนท้องเสียวันที่3ถ่ายปนเส้นเลือดไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมาทานแต่ไม่หาย ยังถ่ายเป็นน้ำและถ่ายกระปิดกระปอย ของแม่ๆรักษากันยังไงบ้างคะ หมอให้ยาแบบเรามั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากทานยาฆ่าเชื้อหมดแล้วไม่หายให้ไปหาใหม่ค่ะเพราะมันหมายถึงเชื้อดื้อยา ต้องเปลี่ยนยาตัวใหม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ