ปวดท้องน้อยถี่ๆ

ขอถามน่อยค่ะตอนนี้34วีคเเต่มีอาการปวดท้องน้อยเเบบถี่ๆครั้งละ10+นาทีใช่อาการที่จะคลอดมั้ยคะไม่มีมูกใส มูกเลือดก็ไม่มีค่ะ น้ำเดินก็ไม่มีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ปวดแบบใหนคะ มีอาการอื่นร่วมไหม

11mo ago

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ