ทำไมถึงปวดท้องน้อย

ขอถามนะคะ ประจำเดือนไม่มา 1เดือน 20วัน มีเลือดมา แต่น้อย เหมือนเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ตรวจแล้ว ไม่มีท้อง หมายความว่าไงคะ แต่เวลายกของหนักจะเจ็บตรงท้องน้อย จี๊ดๆ คะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ