38+4ไม่มีอาการอะใรเลยกำหนดคลอด27เดือนมิ.ยบ้านนี้อยากเเตกมาก🥹

ขอถามนะคะ21วิค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ # # #ค่ะท้องเล็กไหมค่ะยังไม่รุ้เพศค่ะกลัวว่า จะเล็กไปหมอก็ยังไม่ไปหาตอนนั้นไป 14วิคจนตอนนี้ยังไม่ไปเลยค่ะยัง ไม่ทราบเพศเเล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่