คลอดเกินกำหนด อันตรายมั้ย?

ขอถามค่ะ มีใครคลอดเกินกำหนดบ้างค่ะ เกินไปกี่วัน นับประจำเดือนตรงมั้ยค่ะ? แล้วน้องออกมาแข็งแรงดีมั้ย #ท้องแรกค่ะ รู้สึกกังวลมาก ตอนนี้ 40+5 แล้ว นับประจำเดือนตรงเป๊ะ 🙏 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดได้+/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์จากกำหนดค่ะแม่ เกินนี้คงต้องผ่าค่ะ