ลูก7วันหายใจเสียงดัง

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ เวลาน้องกินนมอิ่มจะมีอาการหายใจเสียงดัง เหมือนมีอะไรติดคอ เป็นแบบนี้ทุกวัน บิดตัวไปมาเหมือนไม่สบายตัว แหวะนม เป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ แต่ว่าดูดนมปกติดีหรือว่าป็นเพราะไม่ได้จับน้องเรอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องจับน้องเรอทุกครั้งที่กินนมอิ่มค่ะ ถ้าหลับไม่เป็นไร อาการใจเสียงดัง บิดตัวพอน้องโตขึ้นจะหายไปเองค่ะ

4y ago

ไม่อันตรายใช่ไหมคะที่น้องแหวะนม