ลูกกลับหัว

ขอถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยนะคะ ถ้าลูกเอาหัวลงแล้วคือลงตลอดจนคลอดเลยใช่ไหมคะ เพราะท้องแรกเลยทำตัวไม่ถูก

1 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วคะ ไตรมาสสามถ้าน้องกลับหัวแล้วจะอยู่ท่านั้นตลอดเลยค่ะ เพราะพื้นที่หมุนตัวน้องไม่มีแล้ว ตัวโตเต็มพุงแม่ไปแล้วค่ะ

3y ago

ไตรมาส2 24สัปดาห์ค่ะ แต่น้องเอาหัวลงแล้วก็เลยอยากทราบ