ภูมิแพ้กำเริมค่ะ

ขอถามคุณแม่ทุกคนที่มีโรคภูมิแพ้ผิวหนัง คือเกิดอาการคันรุนแรง สมมุติงไปฉีดยาแก้แพ้มีผลกระทบกับเบบี้ในท้องงไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาหมอได้เลยจ้า แม่ถามหมอเลย

4y ago

ขอบคุณน่าค่ะ วันนี้ไปหาแล้วค่ะ😘😘😘