สอบถามคุณแม่ๆ

ขอถามคุณแม่ที่คลอดเองหน่อยค่ะ ปกติแล้วคุณแม่ๆ น้ำคาวปลาหมดช่วงกี่วันกันบ้างคะ แผลหายดีกันกี่วันคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ 😂🙏

1 ตอบกลับ

ของเราประมาณ 2 สัปดาห์ไม่มีเลือดหรือน้ำคาวปลาออกมาแล้วค่ะ ไหมละลายก็หลุด แผลไม่อักเสบไม่ปริ อาจจะมีเจ็บๆบ้างข้างใน แต่ข้างนอกหายแล้วค่ะ

4mo ago

แต่หลังคลอดนี่โดนหนักมากค่ะ พยาบาลกดรีดหน้าท้องเอาน้ำคาวปลาออกมา พึ่งคลอดวันเดียวเองแผลยังสด เจ็บปวดมาก 🥹 แต่ก็ดีที่เหมือนจะหายไวด้วยค่ะ และต้องฉี่บ่อยๆด้วยค่ะ หมอบอกว่าจะหายเร็ว และไม่ตกเลือดด้วย