ทำหมัน

ขอถามคนมีประสบการณ์ตรงหน่อยจ้า ระหว่าง คลอดเอง / ผ่าคลอด พร้อมทำหมัน แบบไหนเจ็บตัวน้อยกว่ากัน #รบกวนด้วยค่ะ อีกเดือนนิดๆใกล้แตกแล้ว ...

1 ตอบกลับ

ถ้าจะทำหมันแนะนำให้พาคุณพ่อไปทำหมันดีกว่านะครับ ทำหมันชายเจ็บน้อยกว่าหญิงเยอะครับ