แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอถามคนที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แบบไม่มีญาติพี่น้องเลย ต้องหาเงินคนเดียว วางแผนยังไงคะ #คิดไม่ออกแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เหนื่อยเนาะ เจอสถานการณ์แบบนี้ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ.❤️❤️

เป็นกำลังใจให้อย่างที่สุดเลยค่ะ ❤️

ขอคำแนะนำด้วยคนค่ะ ตันมากตอนนี้

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ ❤️❤️

สู้สู้ค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ ✌️✌️

สู้ๆนะคะ...แม่..เก่งอยู่แล้ว

เก่งจัง สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่า✌️