เอารูปท้องแม่ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ

ขอดูแม่ๆกำหนดเดือนก.ค.หน่อยค่ะว่าไปถึงไหนกันแล้วลูกตอดดีไหมปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา นอนไม่หลับบ้างไหม รุ้เพศกันแล้วหรือยัง บ้านนี้ตอดดีมากช่วงกลางคืนจนถึงเช้าเลยค่ะ แม่นอนไม่ค่อยหลับเลย ปวดหลัง ปวดเอวมาก

เอารูปท้องแม่ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ
53 ตอบกลับ

กลางคืนตอดเก่งค่ะ ได้เพศ ชาย 17กค. อิแม่มีปวดหลังลามไปก้นกบนิดหน่อยค่ะช่วงนี้