เมษา 63

ขอดูแม่ๆ ที่คลอดเมษาหน่อยค่ะ #21เมษา63 #15วีค

เมษา 63
180 ตอบกลับ

15วีคจะคลอดเมษาได้ไง เราก็15วีคยังไปคลอดมิถุนาเลยนับผิดป่าว

5y ago

ใช่ค่ะเรา15วีค คลอด6มิถุยา

งงเลยคะของเรา18+5กำหนดคลอด14พฤษาแต่ทำไมของคุณ15wกลับคลอดเมษา

5y ago

อ่อคะ

15 w คลอดเมษาหรอค่ะ คุณแม่แอบงง ?? บ้านนี้ 29 w คลอดพฤษภาคม

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เเต่บ้านนี้31วีคเเล้วคะ

จำผิดแน่ๆค่ะ พึ่ง15วีคเอง เค้านับเป็นสัปดาห์นะคะ

34+1 w คลอด 8เมษาจ้า แม่จำกำหนดคลอดผิดรึเปล่าค่ะ แอบ งง

4y ago

งงเหมือนกันคะ😂

15วีคเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดสิงหาคมนะคะ

บ้านนี้ตอนนี้34w+1 คะ หมอนัด16เมษาคะ ลงนับใหม่ดูคะ

14w5dคะกำหนดคลอด10เมษา ท้องไม่ออกเลยคะท้องเเรก

หมอที่ไหนค่ะจำผิดป่าว บ้านนี้32วีค 28เมษาค่ะ