เมษา 63

ขอดูแม่ๆ ที่คลอดเมษาหน่อยค่ะ #21เมษา63 #15วีค

เมษา 63
180 ตอบกลับ

บ้านนี้ นัดคลอด29 เมษาคะ ท้องยังไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้ 14W คลอด 9 เมษา ท้องยังไม่ค่อยออกเลย 😂

นับผิดรึป่าวค่ะแม่คลอดเมษาไม่น่าใช่ 15w

เมษายังไม่ทราบกำหนดคร้าาา เพราะผ่าคลอด

แม่บ้านนี้30เมษายน63ค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย><

15วีค ค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอดสิงหาคม ค่ะ

แม่21เมษาเหมือนกันคะตอนนี้ท้องออกแล้ว

23เมษา ค่ะ เดิมพุงก็ใหญ่อยู่แล้ว

24เมษา จร้า 14+6 ท้องยังไม่ออกเรยจร้า

5y ago

วันเดียวกันเลยท้องยังไม่ออกเหมือนกัน ขนาดเป็นแฝดนะ

15เมษายน63 ท้องยังไม่ออกเลยมีแต่พุง