น้องน้ำเหนือน้ำหนักเเรกคลอด3360กรัมตอนนี่4เดือน16วันหนัก8กิโลเเร้วครับ

ขอดูเด้กที่เกิดเดือนก.ค.63หน่อยจร้าน้องหนักกี่กิโลเเร้ว#บ้านนี้น้องหนัก8กิโลเเร้วครับ

น้องน้ำเหนือน้ำหนักเเรกคลอด3360กรัมตอนนี่4เดือน16วันหนัก8กิโลเเร้วครับ
1 ตอบกลับ

4เดือน5วัน 7โลเองค่ะแม่😁