เด็กสิงหา❤️❤️❤️

ขอดูเด็กเดือนสิงหา63หน่อยจ้า พัฒนาการไปถึงไหนแล้ว หนักกี่โลแล้วคะ #บ้านนี้กำลังหัดนั่งค่ะ #หนัก9โลแล้ว

เด็กสิงหา❤️❤️❤️
2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ จ้ำม่ำมากๆ

3y ago

เริ่มกินจริงจังตอน2เดือนค่ะแม่ ก่อนหน้านั้นทานสลับกับนมแม่ค่ะ

จ้ำม่ำมากกกกก🐷🐷

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่ อุ้มนานๆไม่ไหวแล้วจ้า